HappyNancy In a relationship with FREEDOM. 

0
1091
Happy Nancy

Happy Nancy

IG : happynancyfranky

WEBSITE : www.iamhappynancy.com

In a relationship with FREEDOM. 

🤔 เคยลองทำยังจะหมดปีแล้วนะถ้ายัง ปีหน้าลองดิ ไม่ผิดหรอกที่จะไม่กล้าไปเที่ยวคนเดียว หรือเที่ยวที่ที่ไม่เคยไป ครั้งแรกใครๆก็กลัว
🤔 กลับมารักตัวเอง รักตัวเองให้มากกว่ารักคนอื่น ไม่ได้บอกให้เห็นแก่ตัว แต่บอกให้กลับมาเข้าใจตัวเอง คิดว่าเราต้องการอะไร เราทำทั้งหมดไปเพื่ออะไร อะไรคือแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ของเราคือครอบครัว และทะเล มีแค่นี้แหละ ลองมองสิ่งใกล้ตัว ง่ายๆความสุขอยู่ใกล้จะตาย
🤔 ที่บอกให้รักตัวเองยังมีอีก จะไม่พูดก็ไม่ได้ ชะนี เรื่องผู้ชาย ไม่แปลกหรอกที่เราจะมีความสุขหรือเสียใจ ถ้าเราคิดอีกมุม ว่ามันคือบทเรียนที่สอนเรา และเราจะไม่ทำผิดอีก เราว่าถ้าคิดได้ เราก็จะผ่านมันไปได้ แค่ใช้เวลา อดทน สู้ ทีบุฟเฟ่พวกแกยังแดกกันสู้ตาย เรื่องผช. ง่ายกว่าแกะเล็บขบนะฮะ
🤔 ยัง รักตัวเอง ยังไม่หมดอีผี ชะนีจ๋า เรื่องรูปร่างของเรา มันไม่เหมือนกันนะ บางคนนมใหญ่ อย่างอีแน่น นมแบนแต่ตูดบาน แต่เราก็เอาจุดเด่นของเรามาภูมิใจได้นะ เราเป็นคนนึงที่ออกกำลังกายหนัก และชอบออกกำลังเพื่อที่จะมีแรงเที่ยวไปจนแก่ และอยากแข็งแรงออกไปซ่าทั่วโลก แค่นั้นเลย และถ้าเรื่องอยากผอม เราว่าถ้ามันผอมไม่ได้ ไม่มีวินัยพอ ก็เอาที่เรามีความสุข อย่าให้คำพูดของคนอื่นมาทำให้เราเศร้า กูสวยของกู เสือก เงินกู กูจะแดกหามาเองต้องภูมิใจ ตอบกลับไปข่ะพรี่ๆ!!!! สุขภาพสำคัญที่สุดนะ จำไว้
🤔 ทำทุกอย่างให้มันเป็นเรื่องง่ายๆ แม่งไม่มีอะไรยากหรอก ที่ยากเพราะขี้เกียจ เราก็เป็น ความขี้เกียจมันห้ามไม่ได้หรอก แต่เราต้องเอาชนะมันได้ ตั้งเป้าหมาย แล้วถ้าทำสำเร็จนะ เราจะมีแรงทำสิ่งที่ยากกว่าเดิม ดีกว่าเดิม จริงๆ ลองปีหน้าเลยถ้าปีนี้มึงขี้เกียจกันนะ
🤔 นิสัยไม่ดีของเราปีนี้ ทิ้งไปสัก 1 อย่างละกันนะ ลองหานิสัยไม่ดีของตัวเองมา แล้วลองปรับปรุงพะฒนา ไม่ได้บอกให้เปลี่ยนตัวเองนะ เป็นตัวเองอะดีที่สุด แค่ทำให้มันดีขึ้นไปอีก อย่างเรา เราจะเลิกจมอยู่กับอดีต เดินหน้าต่อ ปีต่อไปต้องสนุกกว่านี้ มันกว่านี้ ดีกว่านี้

ปีหน้าต้องดีกว่าเดิมนะ เราเอาใจช่วย สู้ๆ
แนนซี่ 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here